Hướng dẫn Cách chơi Weird RPG lên đồ build item full dame boss qua màn dễ dàng

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7455 member đã tham gia

Tanglianli

Còn cái nịt
Registered

Weird RPG là tựa game nhập vai mới ra mắt trên Steam có tên gọi khác 奇怪的RPG, thể loại sinh tồn RPG build đồ item farm quái kill boss qua màn đậm chất Diablo với đồ họa skill ấn tượng, cách chơi Singleplayer 3D khi vào game với đồ họa hiệu ứng skill được đầu tư đẹp mắt​

Cách chơi Weird RPG lên đồ build item full dame boss qua màn dễ dàng.jpg

Tải game tại https://store.steampowered.com/app/1902710/Weird_RPG/

Phải gọi Weird RPG "Game nhập vai kỳ lạ" ngoài những thao tác và phím tắt cơ bản thì gameplay của game khá dễ chơi
  • Điểm đặc biệt của game là nhà phát hành đã cấu hình tỉ lệ rớt và độ khó của game theo cấu hình máy tính của bạn, game sẽ đọc thông số phần cứng của máy và điều chỉnh tỉ lệ rớt đồ "xịn" trong game, cấu hình càng cao thì tỉ lệ rớt đồ "xịn" càng giảm và ngược lại thì sẽ rớt toàn đồ ngon:))
  • Độ khó của boss sẽ tỉ lệ thuận với khung hình FPS trong game, ảo quả:))
  • Nhân vật trong game sẽ không có level cấp độ, bạn sẽ chỉ phải quan tâm đến hướng xây dựng trang bị để tăng sức mạnh cho nhân vật. Mỗi loại vũ khí sẽ có 1 hệ skill riêng biệt và gameplay cũng khác nhau. Để nhận biết trang bị mạnh hay yếu hãy để ý những chỉ số giữa các loại vũ khí, nếu nó màu xanh là nó mạnh hơn trang bị đang đeo.
  • Sẽ không cần phải chạy mệt nghỉ trong game tới các map bản đồ, Weird RPG sẽ có các điểm check point để người chơi nếu qua được màn đó có thể dịch chuyển nhanh đến.
Nhìn chung, ARPG nội địa này khá hay và chơi khá thú vị. Khi đối mặt với BOSS, nếu bạn tiếp tục tấn công, bạn sẽ tích lũy một thanh hội tụ sức mạnh và bạn có thể sử dụng ngay sau đó.
Cách chơi Weird RPG lên đồ build item full dame boss qua màn dễ dàng (2).jpg

Nhược điểm của trò chơi:​

  1. Quái vật trong game hơi ẻo lả và ít loại quái, chủ yếu để chặt chém farm đồ, tất nhiên game play là vậy rồi, không đòi hỏi nhiều.
  2. Không thể xem nhanh toàn bộ bản đồ bằng phím tắt, có tổ hợp phím tắt là được, bạn phải mở giao diện cài đặt mỗi lần.
  3. Điểm trừ có lẽ là ở chế độ multiplayer chưa được tích hợp trong game, có lẽ 1 phần vì tối ưu dame trong game còn chưa được hoàn thiện, rất dễ xảy ra tình trạng bug cheat nếu nhà phát hành không chăm chút vào hệ thống game play ở chế độ nhiều người chơi.

Phù hợp với đa số người chơi: Người chơi muốn xả hơi, chỉ cần giết kẻ thù mà không cần suy nghĩ​

 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!