Review nhanh Top 10 cấu hình PC Handheld đáng mua giá tốt nhất 2023

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7263 member đã tham gia
SSVIPer

Khi thiết bị chơi game cầm tay trở nên ngày càng phổ biến, các máy PC Handheld sở hữu cấu hình cao đang được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển linh hoạt và tính đa dụng. Chúng ta có thể sử dụng PC Handheld để chơi game, làm việc, hoặc xem phim. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người dùng yêu thích chơi game và sử dụng phần mềm đòi hỏi cấu hình cao.​

Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt (2).jpg

Dưới đây là danh sách tổng hợp Top 10 Cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay để giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình bao gồm cả chơi game và làm việc

1. GPD WIN Max 2​

Ra mắt giữa năm 2022, GPD WIN Max 2 là một trong những PC Handheld mạnh nhất hiện nay với cấu hình cao cấp gồm vi xử lý AMD Ryzen 7 6800U, bộ nhớ RAM 16GB tùy chọn lên đến 32GB, ổ SSD 512GB-2TB. Đặc điểm nổi bật của GPD WIN Max 2 được trang bị màn hình 10.1 inch, hỗ trợ 4GB LTE, Pin thực tế onsceen lên tới 8h với TDP 15w, quá khủng cho hệ máy pc handheld cầm tay nhỏ gọn.
Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt.jpg

2. OneXplayer 2 OXP2​

Với cấu hình cao cấp tương tự Win max 2, đặc điểm tới từ đội Onexplayer 2 có lẽ tới từ trải nghiệm người dùng được tối ưu, 2 mảng nút bấm được thiết kế dạng ray trượt tách rời như Nintendo sw khá táo bạo, ngoài ra Onexplayer 2 cũng có hỗ trợ phần mềm tối ưu cho chơi game được NSX tối ưu sẵn và có thể tải về cài đặt dễ dàng. Được trang bị cục pin 65.5Wh, thời lượng tối đa sử dụng để chơi game trên OXP2 có thể lên tới 6 tiếng onscreen, khá ấn tượng phù hợp cho những chuyến đi đường dài 6 tiếng là quá tuyệt vời.
Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt (4).jpg

3. AYANEO 2​

Với thiết kế bo tròn nhỏ nhắn hơn các hệ máy hầm hố khác, AYANEO 2 đang được săn đón cực cao bởi được cả thiết kế lẫn cấu hình, tuy nhiên nếu mua màu trắng thì khá kén mồ hôi tay, vì sau thời gian sử dụng vỏ ngoài máy có thể bị ố
Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt (6).jpg

4. Steamdeck​

Steamdeck vẫn là một cái gì đó rất khác trong hệ sinh thái pc handheld, để sở hữu Steamdeck với giá thành tốt, người dùng có thể mua bản 64GB sau đó thay thế nâng cấp lên ổ 1 hoặc 2TB, Steamdeck không quá đi sâu vào cấu hình bởi hãng mới chỉ ra phiên bản đầu tiên với các linh kiện tự sản xuất và hệ điều hành SteamOS. Với những ae thích sự ổn định và đặc biệt là thích Steam thì có thể lựa chọn hệ máy này để tối ưu trải nghiệm chơi game.
Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt (3).jpg

5. Aokzoe A1L​

Sở hữu viên pin 17200mAh, Aokzoe A1L xứng đáng là pc handheld vượt trội với thời lượng pin, máy cũng được trang bị cấu hình cao AMD 6800U, thoải mái các cổng kết nối chơi game và kết nối với tivi, Aokzoe A1L hiện đang là một trong những máy PC Handheld bán chạy nhất chỉ sau thương hiệu GPD, cả về giá thành và độ tối ưu trải nghiệm của máy.
Top 10 cấu hình PC Handheld mạnh nhất hiện nay giá tốt (1).jpg

6. GPD WIN 4​

Tân binh mới ra mắt năm 2023, với số lượng đặt hàng khủng dẫn đầu top 1 trên indiego, quả thực ham muốn sở hữu GPD Win 4 là một điều quá tuyệt vời với người dùng hệ gamer. Sở hữu CPU Ryzen 7 6800U cùng với dung lượng ram lên tới 32GB DDR5. ĐIểm cộng cho GPD Win 4 là thời lượng pin được tối ưu trên CPU AMD Ryzen 7 6800U, cục pin 45Wh kèm theo đó là đầy đủ cổng ăn chơi hỗ trợ eGPU với USB 4 40 Gbps.
Top 10 cấu hình PC Handheld đáng mua giá tốt nhất 2023 (2).jpg

7. One X Player Mini Pro​

Khi mà các hãng đều OEM của nhau thì cấu hình sẽ không quá khác biệt, người dùng chỉ nên quan tâm tới hãng có cập nhật phần mềm tối ưu cho máy tốt nhất. One X Player là 1 trong những hãng tới từ trung quốc tiên phong trong việc phát triển ứng dụng giúp tối ưu cho hệ máy PC Handheld, trang bị pin 12450 mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 6 tiếng chơi game với TDP 15w.

Top 10 cấu hình PC Handheld đáng mua giá tốt nhất 2023 (1).jpg

8. AyaNeo Next Pro​

Ra mắt 2021, phiên bản Ayaneo Next Pro được trang bị CPU Ryzen 7 5825U, với tốc độ phát triển các hệ máy pc handheld cầm tay hiện nay thì chỉ 1 năm thôi cấu hình đã quá khác biệt. Nhưng với người dùng không quá đòi hỏi cao ở cấu hình hay thời lượng pin quá dài thì Ayaneo Next Pro vẫn là 1 lựa chọn tối ưu cho giá thành sau 1 năm ra mắt đã mềm hơn rất nhiều.
Top 10 cấu hình PC Handheld đáng mua giá tốt nhất 2023.jpg
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!