Sưu tầm NewTek LightWave 3D 2020 phần mềm sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp free tutorial

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

LightWave 3D là phần mềm sản xuất phim hoạt hình 3D tiết kiệm chi phí với các chức năng rất mạnh mẽ được phát triển bởi NewTek tại Hoa Kỳ. Đây là một trong số ít phần mềm hoạt hình 3D hạng nặng trong ngành. Đây là một giải pháp sản xuất 3D hoàn chỉnh cho các hiệu ứng hình ảnh phim và TV chức năng, thiết kế phát sóng, đồ họa in ấn, hình ảnh hóa, phát triển trò chơi và Web. Việc sử dụng có thể giúp người dùng nhanh chóng lập mô hình, kết xuất và tạo hoạt ảnh. Phần mềm tích hợp trình kết xuất tiên tiến nhất, các công cụ tạo mô hình và hoạt ảnh mạnh mẽ và trực quan nhất. Sự kết hợp của ba công cụ này mang lại hiệu ứng vô song. Không cần tải xuống các công cụ khác. LightWave 3D 2020 bao gồm 999 nút kết xuất đa nền tảng miễn phí. Tích hợp liền mạch thành một hệ thống đa phần mềm lớn, các công cụ trao đổi mạnh mẽ của nó bao gồm FBX, ZBrush GoZ, Collada, hỗ trợ công cụ trò chơi Unity và bộ đệm hình học Autodesk.​

NewTek LightWave 3D 2020 phần mềm sản xuất phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp free tutorial.jpg


Giải pháp hoàn chỉnh này có mô hình đa giác rắn và bề mặt chia nhỏ. Công cụ tạo kết cấu PBR lộng lẫy với công cụ đổ bóng vật liệu chuyên dụng mạnh mẽ. Các công cụ lắp ráp và hoạt hình mạnh mẽ. Âm lượng tuyệt đẹp và hệ thống hiệu ứng động. Sau khi xác minh sản xuất, với công cụ kết xuất Global Illumination được tích hợp sẵn, LightWave 2020 cung cấp cho bạn quy trình làm việc và các chức năng bạn đã nghe, cũng như các công cụ tương tác mới cho trải nghiệm thời gian thực. Bạn có thể có được tốc độ, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát bạn cần một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm.

NewTek LightWave 3D® makes it possible for anyone to become a 3D artist and animator. The software is affordable, complete, easy to learn and use and well established as one of the leading 3D systems on the market for producing beautiful photo-real renders as well as incredible anime. This complete out-of-the-box 3D animation solution now offers real-time collaborative 3D interactivity through a bridge to Unreal Engine.

Buy NewTek LightWave 3D to support the Dev
https://www.newtek.com/lightwave/2020/features/Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.


 
1 Comments
Members Online
Telegram

Game đang FREE!