Sưu tầm SketchUp Pro 2021 v21.0.391 Win/Mac - Phần mềm thiết kế diễn họa kiến trúc 3D chuyên nghiệp

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 6982 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

SketchUp Pro là phần mềm có tên gọi khác nữa là Sketch Master, là một trong những phần mềm thiết kế kiến trúc 3D tốt nhất trong ngành. Phần mềm này là cách trực quan nhất để thiết kế, ghi lại và truyền tải sự sáng tạo trong không gian 3D. Nó có thể hoàn thiện bạn trong không gian 3D sáng tạo và nhanh chóng phát triển dự án của bạn. Đặc biệt khi kết hợp với V-Ray, SketchUp Pro trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.​

SketchUp Pro 2021 v21.0.391 WinMac - Phần mềm thiết kế diễn họa kiến trúc 3D chuyên nghiệp.jpg


SketchUp is useful from the earliest stages of design to the end of construction. Programming, diagramming, design development, detailing, documentation, RFIs—wherever you need drawings, you need SketchUp Pro.Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.


 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!