Sưu tầm Topaz Adjust AI v1.0.5 phần mềm kết xuất HDR cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 3476 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
VIPer

Topaz Adjust AI là phần mềm kết xuất HDR mạnh mẽ tới từ đội ngũ phát triển Topazlabs, cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo AI hoàn chỉnh sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo để biến những bức ảnh của bạn trở nên sáng tạo đáng kinh ngạc, nhiều hiệu ứng được xử lí một cách thông minh. Từ việc kiểm soát độ phơi sáng để tăng cường chi tiết đến tăng cường màu sắc, nó cũng có thể hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, đổ bóng, chi tiết hình ảnh như cây cối, mây, địa hình. Nó có thể làm cho ảnh của bạn sống động hơn và bạn có thể dễ dàng đạt được kết xuất HDR mà không cần xử lý quá nhiều, đồng thời nó cũng cung cấp các chức năng khác nhau như giảm nhiễu tự động, loại bỏ quầng sáng tự động, điều chỉnh bóng ảnh và điều chỉnh điểm sáng hình ảnh.​

Topaz Adjust AI v1.0.5 phần mềm kết xuất HDR cho ra hình ảnh chất lượng sắc nét.jpg


Chỉ với một cú nhấp chuột, màu sắc và chi tiết của ảnh có thể được tự động điều chỉnh một cách hiệu quả để làm cho bức ảnh trở nên sống động hơn và mang lại cho bạn những bức ảnh chất lượng cao.

With one click, Adjust AI leverages the power of artificial intelligence to transform your photos into something incredible. Our AI-powered modes bring out colors, shadows, details, and more to make your photos as vivid as intended—all in one step.

Buy Topaz Adjust AI to support the Dev
https://topazlabs.com/adjust-ai/Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.


 
Members Online