After Effect Terrascape for Element 3D free tutorial get and download few minute

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7360 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

Terrascape là một gói mô hình 3D với 12 địa hình 3D độc đáo và có độ chi tiết cao. Gói phần mềm này được tạo cho Element 3D, được cung cấp trên các tệp ở dạng .OBJ, nên nó cũng có thể được sử dụng cho hầu hết các phần mềm 3D khác như AfterEffect. Gói đã bao gồm cung cấp một bản đồ khối chứa ba loại kết cấu đá, tương ứng cho tuyết, rừng cây và sa mạc! Gói đã được giảm kích thước tệp xuống 80%, điều này có thể tăng tốc độ hiển thị rất nhiều! Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thay thế cho nhau các mô hình "đa giác cao" và "sắp xếp thông minh"! Bất kể bạn muốn tạo cảnh gì, Terrascape đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn! Cung cấp gói mô hình 3D E3D và cảnh quan tuyệt đẹp của phần mềm 3D được xuất ở độ phân giải cao với kết cấu 8K chi tiết và hơn thế nữa. Tối đa hóa độ phân giải của Element 3D, tất cả các họa tiết đều có độ phân giải Ultra HD 8K!​

Terrascape for Element 3D free tutorial get and download few minute.jpg


Terrascape is a 3D Model pack with twelve unique and highly detailed terrains. The pack is made for Element 3D, but it can also be used in almost any 3D software since we supply the files as .OBJ’s. We also include a detailed rock with three materials for Snow, Green, and Desert! Also included is the Smart Reduced models which are 80% smaller file sizes which greatly increases render speeds! This means you can use the High Poly and Smart Reduced models interchangeably! No matter what kind of scene you are trying to create, Terrascape has you covered!

Tệp có thể được sử dụng cho phần mềm AE CS6 trở lên và yêu cầu thêm add on Element 3D để có thể sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm E3D để tải và sử dụng trong phần mềm AE, phần mềm này có thể được kết hợp tùy ý và có thể điều chỉnh hiệu ứng, và gói tệp bao gồm đầy đủ hướng dẫn.
Tương thích Win/ Mac

Buy Terrascape for Element 3D to support the Dev
http://www.videorealmmedia.net/product/terrascape/
 
1 Comments