News Cooler Master ra mắt vỏ case Pi Case 40 dành riêng cho Raspberry Pi

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia
Staff member

Với việc ra mắt Pi Case 40, Cooler Master cung cấp cho chúng ta chiếc case nhỏ nhất trong danh mục sản phẩm vỏ case của hãng. Vỏ case này được sản xuất dành riêng cho bo mạch Raspberry Pi và chính xác hơn là 4 Model B.​

Vỏ case được làm từ nhựa và khung nhôm, cho phép tăng gấp đôi hiệu năng làm mát thụ động. Cooler Master không những đưa ra giải pháp của mình về cung cấp vỏ case mà còn phát triển thêm bộ phần mềm Pi Tool mã nguồn mở và được tải xuống miễn phí trên , bộ tool cho phép áp dụng việc ép xung nhỏ đơn giản cho bo mạch Raspberry Pi hoặc cấu hình lại nút Nguồn của vỏ Pi Case 40.

coolermaster-picase40.jpg

Tất nhiên, đi kèm trong hộp là các đầu nối, đặc biệt có một nắp polyurethane nhựa nhiệt dẻo nhỏ và được hưởng lợi từ phần đính kèm VESA để có thể dễ dàng lắp đặt phía sau màn hình hoặc trên giá đỡ.

coolermaster-picase40-1 (2).jpg


Kích thước Pi Case 40 là 96 x 28,58 x 68,2 mm, phủ hợp để mang đi khắp nơi, với mức giá từ 23 euro.

coolermaster-picase40-1.jpg


Một chiếc hộp rất đẹp nhỏ gọn phù hợp với anh em chơi Raspberry Pi, sản phẩm đang được kêu gọi tài trợ và mở order trên bởi chính thương hiệu Cooler Master.
 
1 Comments
Members Online
Telegram

Game đang FREE!