Hướng dẫn Kho thư viện ui8.net dành cho designer miễn phí chất lượng

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7455 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

Với những ai đang làm thiết kế front-end chắc hẳn đều đã từng sử dụng tài nguyên trên trang ui8.net, với kho thư viện UI/UX đồ sộ, tất cả chỉ việc tải xuống và sử dụng khiến việc design trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Get link trên UI8.net hoàn toàn miễn phí với hướng dẫn cụ thể, trang chủ dễ sử dụng thân thiện với người dùng.​

Kho thư viện UIUX ui8.net dành cho designer miễn phí chất lượng.jpg

UI8.NET là gì?​

UI8.NET cung cấp cho người dùng kho nội dung thiết kế chuyên về sản phẩm UI/UX. Với 5783 thư viện đã có trên UI8.net và được tin tưởng sử dụng với hơn 600 ngàn người sử dụng trên toàn thế giới, đủ thấy độ phủ rộng và lợi ích mà kho thư viện ui8.net mang lại, các nội dung được các cộng tác viên đóng góp đẩy lên những thiết kế mới hàng ngày. Đây là nơi mà dành cho anh em designer nếu có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm UI/UX.

Phù hợp với đa số đối tượng thiết kế ui/ux​

UI8 đa dạng về chủ đề và thể loại về các sản phẩm UI như UI Kits, Mockups, Wireframe Kits, 3D Assets, Icon, Font, Presentation template, tài nguyên ứng dụng Sketch, Figma... và một số tài nguyên cho phép tải về miễn phí.

Điểm khác biệt so với các trang tải tài nguyên khác​

UI8 cho phép tải xuống giới hạn 40 thư viện / ngày, với gói cao nhất vậy là quá đủ cho cá nhân có thể sử dụng thoải mái các thư viện thiết kế sẵn trên kho thư viện này. Để tải trên 40 file/ngày join kênh telegram để có thể sử dụng tính năng miễn phí

 
7 Comments
Advertisement
Members Online
Telegram

Game đang FREE!