News Cooler Master sắp ra mắt màu sắc mới cho vỏ case mini itx NR200P?

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7147 member đã tham gia
SSVIPer

Mặc dù chưa được hoàn hảo nhưng vỏ case mini itx Cooler Master NR200P nhỏ bé là một lựa chọn rất tốt trong mắt những người chơi case mini itx với mức giá dễ tiếp cận, dành cho bất kỳ ai muốn có một vỏ case nhỏ gọn và mạnh mẽ.​

Cooler Master sắp ra mắt màu sắc mới cho vỏ case mini itx NR200P.jpg

Sự xuất hiện của một số tùy chọn đã củng cố đặc tính linh hoạt của vỏ và các màu sắc được thêm vào, với những lắng nghe ý kiến từ khách hàng và để làm hài lòng những người hâm mộ Cooler Master đã đăng lên với tiêu đề rất ngắn gọn: Viết cho chúng tôi ... chú thích của chúng tôi. Mô hình màu đỏ sắp ra mắt! Đây là những gì chúng tôi cung cấp. Một vài bình luận của các fan thủ: Dù tên là gì, chúng tôi rất thích màu đỏ tươi này!

Với MasterBox NR200P, Cooler Master thực sự tạo ra một cú đánh lớn. Với giá khoảng 100 €, có sẵn một PCI-E 16x riser, một tấm kính cường lực bổ sung, hai quạt, một khung máy cực kỳ hoàn chỉnh, tất cả đều có độ hoàn thiện tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất sẽ trở nên khó xử hơn: tôi sẽ thực hiện những lựa chọn nào để cài đặt các thành phần của mình? Bởi vì đối với phần còn lại, mọi thứ được thực hiện mà không có bất kỳ lo lắng nào, ngay cả đối với việc quản lý dây cáp. Tuy nhiên, về điểm này, sẽ cần một thiết bị có dây cáp ngắn, như V650 SFX.
 
Members Online
Telegram