RealFlow Big Water công cụ giả lập chuyển động vật lý của dòng nước đồ họa 3D

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7360 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

Big Water dựa trên phần mềm RealFlow nhằm vào các nghệ sĩ có thiên hướng về kỹ thuật là các studio độc lập, sử dụng hiệu ứng kỹ xảo, chuyển động vật lý của nước. Nó sử dụng rất nhiều kỹ thuật đã được nghiên cứu để áp dụng vào các mô phỏng nước mưa hoành tráng, bao gồm cảnh bãi biển sóng vỗ và cá voi lớn nhảy ra và quay trở lại bề mặt của đại dương lớn. Nhiều công cụ RealFlow có thể được sử dụng để thực hiện chính xác kế hoạch được yêu cầu trong khi vẫn duy trì quyền tự do sáng tạo. Khóa học này sử dụng công cụ mô phỏng Hybrido của RealFlow và hệ thống hạt thứ cấp của nó (hạt trắng) để tạo ra một đại dương bão có độ chi tiết cao và tác động của một con cá voi lớn lao vào vùng nước bão. Các hạt màu trắng được điều khiển bởi khối nước Hybrido và các lực lượng bên ngoài đại dương sẽ được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng sóng, bọt, sương mù và sóng bắn nhiều lớp.​

Big Water công cụ giả lập chuyển động vật lý của dòng nước đồ họa 3D.jpg


The course utilizes RealFlow’s Hybrido simulation tools, as well as its secondary particle systems, to create a highly detailed stormy ocean plus an impact of a large whale into the stormy water surface.
Buy Big Water to support the Dev
https://www.fxphd.com/details/601/Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.