News PRO DP10 13M giờ đây kích thước đã tỉ lệ nghịch với sức mạnh

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7345 member đã tham gia
SSVIPer

MSI đã chính thức ra mắt chiếc máy tính nhỏ gọn PRO DP10 13M. Với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 1,1 lít, đây là một trong những chiếc máy tính nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đừng để kích thước nhỏ gọn này lừa dối bạn, PRO DP10 13M sở hữu sức mạnh vượt trội với vi xử lý Intel Core i7-1360P. Điều đặc biệt hơn cả, máy tính này có thể kết nối tới tận bốn màn hình cùng lúc với một loạt các cổng kết nối đa dạng: HDMI, DisplayPort, Thunderbolt 4 và VGA​

PRO DP10 13M giờ đây kích thước đã tỉ lệ nghịch với sức mạnh.jpg

PRO DP10 13M - Chiếc máy tính nhỏ gọn và tiện dụng nhất​

Với chiếc máy tính nhỏ gọn PRO DP10 13M, MSI đã đem đến cho người dùng một sản phẩm đầy bất ngờ, chỉ có kích thước 1,1 lít nhưng lại sở hữu sức mạnh vượt trội với vi xử lý Intel Core i7-1360P. Và điều đặc biệt hơn cả, máy tính này có thể kết nối tới tận bốn màn hình cùng lúc với một loạt các cổng kết nối đa dạng: HDMI, DisplayPort, Thunderbolt 4 và cả VGA! Thật là tuyệt vời khi có nhiều lựa chọn để sử dụng phù hợp với từng thiết bị.

Máy tính này được bán dưới dạng barebone, bao gồm hai khe cắm M.2 PCI-E và một khe cắm 2,5" để lưu trữ dữ liệu. Máy tính có thể kết nối mạng bằng cổng mạng 2.5 GbE hoặc WiFi 5 hoặc 6, tùy vào phiên bản và đi kèm với Bluetooth 5.3 hoặc 4.2.

Ngoài ra, PRO DP10 13M còn có một cổng USB Type-C và năm cổng USB 3.2 Gen2 loại A, kèm theo một cổng âm thanh combo. Để cấp nguồn cho máy tính, bạn chỉ cần sử dụng một bộ nguồn bên ngoài có công suất 120 W. Bên cạnh đó, MSI còn tích hợp ứng dụng Cloud Center giúp đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại di động.

Với kích thước chỉ khoảng 178,82 x 179 x 34,48 mm, chiếc máy tính này quả thực là một điều kì diệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính nhỏ gọn và tiện dụng, không nên bỏ qua PRO DP10 13M của MSI.
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!