Chia sẻ Giới thiệu game Warframe

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia
Registered
Game warframe - là một thể loại game bắn súng cực kỳ kịch tính, được trình diện trước những game thủ vào năm 2017. Dù game đã ra đời từ rất lâu nhưng sức hút của nó thì chưa bao giờ mất. Game warframe là một game nhận được sự quan tâm cuồng nhiệt từ cộng đồng người chơi trên toàn toàn cầu.

Là một thể loại game lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, game warframe không chỉ lôi kéo người chơi sở hữu lối chơi tinh xảo, kích thích sự quyến rũ, mà còn đưa cho người chơi các cung bậc xúc cảm khác nhau.

Đây là một trong những game bắn súng lấy bối cảnh hơi mới lạ – trong một tương lai xa, hệ mặt trời sẽ bị chiếm đóng bởi các phe thù địch Grineer.. Grineer là 1 đội quân vô cùng hùng mạnh, nắm trong tay khoa học hiện đại vô tính. Đội quân của Grineer là các chú Robot được tạo nên bởi kỹ thuật tân tiến nhất. Chúng đóng chiếm hệ mặt trời và biến người dân nơi đây trở thành nô lệ và bị kiểm soát bởi Technocyte Virus.

Bên cạnh đó trong game Warframe, nhân vật có cơ chế vận động rất mượt mà, gia tăng tốc độ, tung hỏa mù để biến mất như một sát thủ thực sự. Những màn quay người với tính chất biểu diễn cũng là một phần của Warframe. Ngoài khả năng sử dụng trang bị cận chiến hoặc vũ khí tầm xa một cách thức điêu luyện, các kỹ năng đặc biệt sẽ hỗ trợ người chơi trong các tình huống đối mắt với người chơi khác hoặc trong một chiến trường với hàng loạt kẻ thù.

Bài viết giới thiệu một vài bối cảnh cũng như cốt truyện của game Warframe. Nếu bạn cảm thấy thích thú với game thì có thể truy cập tại của trang Geeky Mouse Game để biết thêm thông tin chi tiết
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!