C4D SolidAngle C4DtoA for Cinema 4D R22/R23/R24/R25 Win/Mac

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 2094 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
VIPer
Registered
iTXer

SolidAngle C4DtoA 3.3.8 là trình kết xuất Arnold hiện là một trong những trình kết xuất phổ biến nhất trong ngành công nghiệp phim ảnh. Nó có nhiều loại vật liệu Shader, OSL shader, VR camera, ánh sáng và các chức năng khác, cải thiện đáng kể tốc độ lấy mẫu và kết xuất VDB, thêm nhiều shader, giúp việc này trở nên dễ dàng hơn Dễ sử dụng; sử dụng bản vá đã đăng ký để thay thế trực tiếp việc đăng ký, việc cài đặt và đăng ký đơn giản và thuận tiện hơn mà không cần các thao tác rườm rà. C4DtoA 3.3.8 bổ sung hỗ trợ cho C4D R25, phiên bản cốt lõi là Arnold 6.2.1.1 và R21 không còn được hỗ trợ.​

SolidAngle C4DtoA for Cinema 4D R22R23R24R25 WinMac (2).jpg


Hỗ trợ hệ thống Win / Mac: Cinema 4D R25, R24, R23, R22

Buy SolidAngle C4DtoA 3.3.8 to support the Dev
https://www.arnoldrenderer.com/arnold/buy/


Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.