Hướng dẫn Chuyển 1 Matic Polygon mất thời gian bao lâu thì nhận được

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia

Tanglianli

Còn cái nịt
Registered

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều ae khi sử dụng ví để chuyển phí gas hoặc lỡ bấm chuyển nhầm matic polygon với số lượng nhỏ. Ad có thực hiện 1 giao dịch ví dụ với số tiền khoảng 0.1 đến 1 matic polygon để xem thời gian tối đa mà từ lúc gửi đến lúc ví đích nhận mất khoảng thời gian bao lâu.​

Chuyển 1 Matic Polygon mất thời gian bao lâu thì nhận được (1).jpg

Khi bắt đầu chuyển hãy đợi giây lát để các giao dịch được xác nhận trên blockchain

Chuyển 0.1 Matic Polygon mất khoảng thời gian bao lâu thì nhận được tiền​

Sẽ mất khoảng 20-30 phút tùy trạng thái và thời điểm xác nhận giao dịch trên mạng lưới blockchain, với ví dụ chuyển số lượng 0.1 Matic polygon đến địa chỉ ví nhận
Chuyển 1 Matic Polygon mất thời gian bao lâu thì nhận được (2).jpg

Chuyển số lượng nhỏ 0.1 Matic polygon thì có chuyển được không​

Câu trả lời là hoàn toàn được, với những trường hợp ví phụ chỉ có stable coin mà bạn muốn chuyển số dư stable coin đó sang ví chính, ví phụ chưa có phí gas, bạn hoàn toàn có thể chuyển 0.1 matic polygon từ ví chính sang ví phụ làm phí gas để có thể chuyển hết số dư stable coin đi thành công.
Trên đây là hướng dẫn và giải đáp thắc mắc Chuyển 1 Matic Polygon mất thời gian bao lâu thì nhận được, chúc các bạn giao dịch thành công.
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!