Chia sẻ Cách nhận mã pin zipcode xác minh địa chỉ google adsense nhanh nhất

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7147 member đã tham gia
Registered

Mình mới nhận đc mã PIN của Gồ gửi nên chia sẻ cho các bạn 1 chút kinh nghiệm nhỏ của mình. Đây là lần yêu cầu PIN thứ 3 của mình. 2 lần trước, mỗi lần đợi hơn 1 tháng trời nhưng ko thấy thư đâu.​

Lần thứ 3 (Lần cuối cùng) mình request từ ngày 27/7 và hôm nay (30/7) đã nhận được thư, chỉ trong 3 ngày đã tới tận nhà.
  • Nguyên nhân 2 lần đầu thất lạc là do SAI ZIP CODE. Địa chỉ nhà, số điện thoại, huyện, tỉnh ... đúng hết nhưng điền sai ZIP CODE nên thư không về. Hồi trước đây mình có làm vài việc cần tới mã ZIP CODE, khi đó mã ZIP CODE ở VŨng Tàu là 79000 nên khi điền trong Google, mình cũng khá tự tin điền 79000 mà không check lại. Nhưng sau 2 lần không thấy PIN về, mới đi tra lại mã zip code hiện tại của VŨng Tàu đã đổi lại thành 78200, mình sửa lại trong Google Adsense, request thêm lần nữa, và kết quả là 3 ngày thư đã tới nhà.
Chút kinh nghiệm nhỏ cho các bạn như vậy. Check chính xác mã zipcode nơi mình đang ở thì thư sẽ về rất nhanh thôi.

Cách nhận mã pin zipcode xác minh địa chỉ google adsense nhanh nhất (1).jpg
Cách nhận mã pin zipcode xác minh địa chỉ google adsense nhanh nhất (2).jpg

Trang lấy mã zip code Viet Nam chính xác nhất 2021​


Ngoài cách trên nếu ai đã gửi mà lỡ có điền sai zip code và đã gửi đến lần thứ 3 (quá 30 ngày của lần gửi thứ 3) thì có thể áp dụng cách xác minh địa chỉ online, làm khá đơn giản chỉ cần điền họ tên (IN HOA) đầy đủ dấu + Mã nhà xuất bản chọn gửi là có thể xác minh địa chỉ adsense ngay lập tức.

Cách nhận mã pin zipcode xác minh địa chỉ google adsense nhanh nhất.jpg

Link xác minh địa chỉ google adsense online​


Khuyến nghị ae nên xác minh online trên điện thoại nhé, mở trình duyệt chrome đăng nhập tk adsense cần xác minh -> mở đường link xác minh ở trên bằng chrome rồi điền theo hướng dẫn. Ảnh gửi xác minh nên là GPLX chụp rõ 4 góc trên nền tối màu, chụp 2 mặt rồi gửi. Nếu nhanh thì về ngay khoảng 5-10s sẽ có mail như bên dưới là thành công nhé, không thấy mail thì cũng kiên nhẫn đợi khoảng 1-2 ngày là được xác minh.

xác minh địa chỉ google adsense online.jpg

Sau khi nhận được mail quay lại adsense và kiểm tra tình trạng xác minh thôi, báo xanh như bên dưới là thành công rồi.​

Cách nhận mã pin zipcode xác minh địa chỉ google adsense nhanh nhất (3).jpg

Chúc anh em thành công!
 
Members Online
Telegram