After Effect AutoFill v1.1.1 for Win/MacOS tự động lấp đầy ranh giới của các lớp nét vẽ nhanh nhất

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7360 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

AutoFill là một plugin mới mang tính cách mạng cho After Effects cho phép người dùng có thể lấp đầy ranh giới của các lớp nét vẽ một cách trơn tru, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ tẻ nhạt cho các mặt nạ và khung hình chính.​

AutoFill v1.1.1 Win tự động lấp đầy ranh giới của các lớp nét vẽ nhanh nhất.jpgAuto Fill-tự động tạo hoạt ảnh hiệu ứng lấp đầy cho một hình logo, hình vẽ 2d hoặc hình ảnh: Tự động tô màu sử dụng độ trong suốt của lớp hoặc hình ảnh làm hướng dẫn cho hướng tăng trưởng và tô màu. Bạn có thể so sánh phần tự động điền với nước chảy qua hình ảnh và tránh các khu vực trong suốt.

Khả năng sử dụng không giới hạn: Tự động điền là hiệu ứng cốt lõi sẽ giúp bạn hoàn thành các tác vụ khác nhau, chẳng hạn như hiển thị hoạt ảnh, thay đổi kết cấu, giải thể, chuyển tiếp, hoạt ảnh vòng lặp, v.v.

Kết xuất nhanh và dễ sử dụng: chỉ cần áp dụng tự động điền, đặt điểm bắt đầu tăng trưởng và chơi. Nó đơn giản mà. Tự động điền được tăng tốc GPU, vì vậy bạn có thể xem trước kết quả trong thời gian thực (tùy thuộc vào phần cứng).

Gói đã bao gồm 25 template sẵn sàng sử dụng: có thể tạo ngay các video tạo sẵn dựa trên tính năng tự động điền. Các mẫu chuyên nghiệp này cho thấy tiềm năng lớn của tính năng tự động điền.

AutoFill is a revolutionary new plugin for After Effects that fluidly fills the bounds of your layer to save you hours of tedious masking & keyframing.

Buy AutoFill v1.1.1 Win to support the Dev
https://aescripts.com/autofill/Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.