Review nhanh WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7360 member đã tham gia
SSVIPer

Với những ai chơi switch hẳn đã quá quen với thương hiệu Wuque Studio, sản phẩm mà Wuque Studio đã cho ra mắt bao gồm 7 kiểu switch mặc định WS Switch, đáp ứng nhu cầu của phần lớn người chơi mới. Tuy nhiên, với sự ra mắt của sản phẩm đầu tiên có đèn RGB, WS Switch Morandi RGB là sự lựa chọn hoàn hảo cho chất âm tốt, kèm cảm giác gõ ổn và không thể thiếu led RGB.​

WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap.jpg

Ý tưởng thiết kế
Màu sắc của switch được lấy cảm hứng từ quy tắc màu sắc của Morandi, vỏ ngoài màu trắng tinh khiết dễ dàng kết hợp với màu sắc của đèn, switch có màu tím nhạt, tổng thể màu sắc khá là hài hòa, không quá khó để nhận biết, nền màu trắng đục giúp phát xạ ánh sáng của led dịu hơn.
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (2).jpg

Dựa trên nhu cầu cốt lõi là tạo ra một switch hỗ trợ led RGB, switch Morandi không sử dụng khuôn mẫu của 7 switch trước đây của dòng sản phẩm WS Switch, mà thay vào đó, nó được trang bị bộ khuôn mẫu mới, với cột dẫn ánh sáng PMMA đã được cải tiến, tỷ lệ truyền sáng có thể lên đến hơn 90%, kết hợp với bề mặt phân tán hình lục giác, ánh sáng mềm mại và không chói mắt.
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap.jpg

switch Morandi khá phù hợp với những ai mới bắt đầu chơi bàn phím cơ, dễ dàng lắp đặt với hotswap, công nghệ nhựa POM và switch dài PUE hỗn hợp được kết hợp để đảm bảo âm thanh khi gõ phím đạt hiệu quả tối đa về chất âm và cảm giác gõ phím. Lò xo hai giai đoạn mang lại trải nghiệm nhấn nhanh và ổn định hơn.
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (6).jpg

Ngoài ra, để phù hợp với môi trường sử dụng cà về khí hậu lẫn điều kiện sự dụng khắc nghiệt, switch Morandi sử dụng lá nhựa mạ niken bạc, sau nhiều lần điều chỉnh tỷ lệ hợp kim, đã đạt được sự cân bằng tốt trong vấn đề ố đen vàng của mạch điện mạch bạc tinh khiết, và điện trở của mạ niken bạc sẽ không quá lớn, giúp lá nhựa mạ bền lâu và không cần lo lắng cho người mới bắt đầu.
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (5).jpg

Ảnh thực tế sản phẩm
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (1).jpg
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (3).jpg
WS Switch Morandi thay thế switch RGB truyền thống dễ dàng với hot swap (4).jpg


Link mua sản phẩm

Giá: 13,744VND
Đã bán: 380 | Đánh giá: 3 | 5⭐