News Razer sẽ dừng phát triển dòng NUC Tomahawk, tập trung vào 2 sản phẩm Mini-ITX và ATX mới

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7263 member đã tham gia
Staff member

Các dòng sản phẩm Tomahawk đã được ra mắt 2 năm: năm ngoái tại CES với phiên bản NUC 9 Extreme Kit và tại CES 2019 với một mô hình ATX với thiết kế rất độc đáo, nhưng có lẽ có quá nhiều khó khăn trong khâu ý tưởng dẫn tới sự phát triển của dòng sản phẩm này. Nhưng tại sự kiện trực tuyến Razercon 2020, có vẻ như tất cả mọi thứ đã được Razer chuẩn bị kỹ lưỡng để cho cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới.​


Một sự remake ở dòng sản phẩm Tomahawk của Razer với sự ra mắt 2 form, một form Mini-ITX và một form ATX, cả hai đều chia sẻ một thiết kế rất tinh gọn gợi nhớ đến một số sản phẩm cạnh tranh trên thị trường hiện nay ở dòng sandwich case. Kèm theo đó là thiết kế đậm chất Razer với dải led RGB và logo Razer với led nổi phía trước case.


Razer Mini-ITX ATX Tomahawk (3).jpg


tomahawk_specs.jpg

Tương thích với mainboard E-ATX, Tomahawk ATX có kích thước 494,6 x 235,4 x 475 mm, khối lượng 13,5 kg. Đi kèm là mặt bên kính cường lực, chất liệu case là thép dày 0.8mm.

Bên ngoài, không có quá nhiều sự thay đổi với các cổng I/O với hai cổng USB 3.0, cổng USB Type-C và E/S âm thanh, case hỗ trợ bộ lọc từ tính. Nội thất bên trong gọn gàng tinh giản hơn, vẫn thiết kế với 7 khe PCI, hỗ trợ khe lắp ổ cứng SSD hoặc HDD lên tới 3x 2.5" hoặc 3.5", có thể trang bị tối đa 2x2.5".

Và card đồ họa, chính xác, sẽ hỗ trợ chiều dài lên đến 384 mm trong khi bộ tản nhiệt cho CPU không được vượt quá chiều cao 176 mm.

Razer Mini-ITX ATX Tomahawk (1).jpg


Tomahawk Mini-ITX có kích thước 321,5 x 206,2 x 367,2 mm khoảng 5,8 kg với kính cường lực 2 bên mặt trái và phải trên thân case. Kèm theo đó là 3 Slot PCI phía sau, được cài đặt theo cách truyền thống mà không cần riser, có thể lắp được một card đồ họa đẹp to lên đến 320 mm. Nguồn PSU hỗ trợ form SFX hoặc SFX-L, trong khi bộ tản nhiệt cho CPU được giới hạn chiều cao 165 mm.

Kết nối I/O tương tự như Tomahawk ATX và lưu trữ khá phù hợp với ba khe 2.5".

Razer Mini-ITX ATX Tomahawk (2).jpg

Giá lần lượt cho 2 sản phẩm là $199 Razer Tomahawk A1 (ATX) và $179 Tomahawk M1 (Mini-ITX).
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!