Photoshop Lighting Secrets Workshop học hướng dẫn setup ánh sáng trong nhiếp ảnh

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

Lighting Secrets Workshop là một khóa học đối với các nhà làm phim hoặc nhiếp ảnh gia muốn làm chủ ánh sáng, bộ video hướng dẫn này là một khóa học về tai nạn hoàn chỉnh. Tìm hiểu cách xem bố cục, phân tích và hiểu ánh sáng trong cảnh, tìm hiểu 14 cách mới để đặt đèn để có được các hiệu ứng / tâm trạng khác nhau. Chia nhỏ các cảnh trong tác phẩm và cho bạn thấy chính xác cách chúng được chiếu sáng. Khóa học bắt đầu với kiến thức cơ bản về lý thuyết chiếu sáng, sau đó tiếp tục giới thiệu các kỹ thuật chiếu sáng nâng cao hơn và xử lý sự cố. Mọi người đều có một cái gì đó để học hỏi! Bí mật về ánh sáng là một khóa học hoàn chỉnh dành cho nhà làm phim (hoặc nhiếp ảnh gia!) Muốn thành thạo ánh sáng.​

Lighting Secrets Workshop học hướng dẫn setup ánh sáng trong nhiếp ảnh.jpg


Buy Cinema Mastery - Lighting Secrets Workshop to support the Dev
https://cinemamastery.com/lighting-secrets-workshopNote: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.