Blender Hardops 00987: Francium - Addon hỗ trợ quy trình tạo bề mặt cứng trong Blender

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7129 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

Hard Ops là addon đơn giản hóa quy trình làm việc bề mặt cứng trong Blender. Hard Ops nhằm mục đích trở thành một hộp công cụ hỗ trợ quy trình làm việc trên Blender. Nhiều công cụ đã được thêm vào và đơn giản hóa để cho phép bạn làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Tác giả luôn cố gắng làm cho trải nghiệm người dùng đơn giản nhất có thể để ai cũng có thể học và sử dụng Blender một cách dễ dàng. Dựa trên kinh nghiệm của tác giả, với kinh nghiệm đã học hỏi và nâng cao các công cụ qua thời gian, từ đó tối ưu hóa quy trình làm việc cho người dùng với tốc độ nhanh nhất.​

Hardops 00987 MercuryX 25 - Addon hỗ trợ quy trình tạo bề mặt cứng trong Blender.jpg


Chúng tôi cung cấp nhiều hành vi khác nhau để cá nhân hóa trải nghiệm nhằm giúp mọi thứ luôn trôi chảy. Những công cụ này được kiểm tra nghiêm ngặt hàng ngày để đảm bảo rằng chúng có thể được sử dụng không chỉ với phiên bản Blender hiện tại mà còn với các bot xây dựng cho các phiên bản tiếp theo của Blender sẽ sớm được phát hành. Cam kết của tác giả đối với các vấn đề hỗ trợ là không ai sánh kịp. Tài liệu liên tục được mở rộng để trả lời các câu hỏi thường gặp hơn và cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh hơn, sẵn sàng sử dụng. Để duy trì sự nhiệt tình dành cho cụ, tác giả cũng sẽ cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng cụ luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hard Ops is a joint collaboration between myself and many other artists in attempting to streamline a hard surface workflow in Blender.

Buy Hardops 00987 to support the Dev
https://blendermarket.com/products/hardopsofficialNote: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.