Review nhanh Giải pháp truyền tín hiệu Hub xuất hình 4K 60Hz rẻ tiện lợi, setup cài đặt dễ dàng nhất

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7263 member đã tham gia
Registered

Giải pháp Hub 4K 60Hz rẻ và tiện lợi dễ setup cài đặt nhất hiện này trên thị trường, dù sao thì cũng chưa có tiền mua cái Macbook tai thỏ để có cổng HDMI mới hồi sinh, nên hôm nay mình sẽ share cho anh em giải pháp siêu ngon để có thể có 4,5,6,8K Full 60Hz xịn hỗ trợ Freesync trên Macbook bất kỳ có cổng Type C và với cái giá rẻ giật mình.​

Giải pháp Hub 4K 60Hz rẻ và tiện lợi dễ setup cài đặt nhất hiện nay (2).jpg

Thực ra chắc nhiều bạn đã biết cái sợi cáp Type C => Display Port rồi nên chắc mình ko nói lại cái này nữa, mình cũng đã dùng nhưng có một vấn đề là nếu hy sinh cái cổng này cho mỗi cái việc hiển thị thôi thì hơi phí nhất là trong trường hợp có thêm chuột usb hay bàn phím cơ và nhất là phải chuyển qua chuyển lại giữa nhiều thiết bị cắm đi cắm lại rất phiền.
Ngoài Macbook mình có dùng thêm samsung dex, mà nếu mà cắm con samsung tab vào cái cổng đó thì thôi lại chả dùng được sạc, cũng chả dùng được cổng data cũng ko còn slot cho chuột và bàn phím.
Và thế là mình nghĩ đến việc tìm cái Hub nào đó vừa sạc được, vừa có cổng usb và vừa có display port. (Hầu hết các màn 4K đều có cái cổng display port mặc định cáp cho theo luôn các bác ko phải lo)
Kết quả tìm mãi mới thấy 1 con đó là con hub của Dell có một bản có cổng Display Port nhưng giá khá chát đâu đó khoảng 1.200.000đ kể ra thì chỉ để tiện một tý bỏ ra 1tr2 thì cũng thấy lãng phí. Đang đắn đo định chốt thì bỗng dưng thấy con hub này... đúng những gì mình cần luôn :))
Design cho Macbook, Ipad Pro, Nitendo Switch và Dex.

Hỗ trợ 01 cổng Display Port hỗ trợ xuất 8k,6k,4K 60Hz =))) khả năng là hỗ trợ luôn 4K 120hz, tiếc là ko có màn để thử.​

  • 01 Cổng Usb A - 480Mbps đủ để cắm tất cả các loại chuột bàn phím trên đời nếu cần có thể cắm tiếp hub usb để chia tiếp.
  • 01 Cổng Usb Type C hỗ trợ PD 60W ( vừa đủ max công suất sạc của Macbook )
Và cuối cùng là giá của nó có 180k, thiếu 20k nữa mới bằng số lẻ của cái hub Dell ... quá hoàn hảo cho nhu cầu 1 cọng cáp Type C với màn hình 4K, Cổng Usb để kết nối chuột và phím nếu cần. Và sạc luôn được cho thiết bị với cục sạc 60W của macbook 13...thiết kế nhôm nguyên khối đẹp và tỷ mỉ, cáp khá chắc chắn với giá tiền của nó. Và nó gọn, rất gọn luôn như cái bật lửa vậy, mình dám chắc chả có cái con hub nào giá 200k ngon như thế này cả. Mình sẽ gắn luôn nó vào cạnh của màn hình cố định nó với cái màn hình luôn =)))
Update thành công con màn hình 4K ko có type C lên thành con màn hình 4K hỗ trợ type C, Usb hub và PD 60W với chi phí chưa tới 200k. Quá ngọt.
Và nhớ các bác phải mua đúng bản có Display Port nhé, HDMI thì chỉ hỗ trợ 4K 30hz thôi, chả hiểu sao.
Link mua cho các bác lười tìm =>

Giá: 210,444VND
Đã bán: 61 | Đánh giá: 14 | 4.86⭐


P/s là đã thử dùng và nó không hề nóng gì hết, xuất ra màn 4K 60hz và Sạc mà nó chả thèm nóng lên tý nào, sờ vào vỏ nhôm vẫn mát mát luôn, xem ra cái này là kết nối vật lý ko cần chip như HDMI là thật.
Giải pháp Hub 4K 60Hz rẻ và tiện lợi dễ setup cài đặt nhất hiện nay (1).jpg
 
1 Comments
Members Online
Telegram

Game đang FREE!