Case Asus ROG Z11 - Vỏ Mini iTX "Sandwich" trong form máy tính tower nhỏ gọn

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7263 member đã tham gia
Staff member

Ra mắt cũng đã lâu tại thị trường nước ngoài, phân khúc case máy tính mini itx cao cấp sở hữu thiết kế độc lạ, form Sandwich nhưng lại có thể dựng đứng case, Asus ROG Z11 trông như 1 tòa tháp tower nhỏ gọn cho hiệu năng khủng, trang bị được card vga dài lên tới 320mm​


Asus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon.jpg


Sở hữu thiết kế độc lạ với vị trí lắp mainboard được đặt nằm nghiêng 11°, với cách bố trí này có lẽ tiết kiệm thêm diện tích bên trong case và tối ưu airflow chăng? Vỏ máy ROG Z11 có thể đặt nằm ngang hoặc dựng thẳng đứng tùy sở thích của người sử dụng.


Thông số kỹ thuật:​


Asus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(1).jpg


Hỗ trợ lắp rad 240mm, tản khí CPU hỗ trợ cao 130mm, VGA dài 320mm, để show được VGA ra phía trước thì phương án dựng đứng vỏ máy có lẽ là lựa chọn hiệu quả nhất.

Asus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(2) (1).jpg


Vỏ mini itx đặt nằm ngang là "Sandwich", dựng thẳng đứng là mini tower, vỏ máy được làm từ nhôm khá dày tùy từng vị trí dày từ 2,9mm-4mm


Airflow của vỏ máy ROG Z11 dù có đặt ngang hay đứng đều cho lượng gió đối lưu tối ưu và khá hiệu quả 1 chiều vào 1 chiều ra.


Test vỏ case trên cấu hình:​


CPUAMD 3950X
VGARTX 3090 Rog Strix 3 Fan
RAM8GBx2 Trident Z Royal
PSUSeasonic Focus GX-850W
Tản CPUAIO Cooler Master Rad 240mm


1 vài tựa game phổ biến hiện nay, vỏ máy ROG Z11 cho hiệu năng khá ổn, khi mức nhiệt dao động trong khoảng 70-80°C
Asus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(4).jpgAsus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(5).jpgAsus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(6).jpgAsus-ROG-Z11-Vo-Mini-iTX-Sandwich-may-tinh-tower-dung-đung-nho-gon(7).jpg

Với mức giá ~7tr cho 1 vỏ case mini itx tower đến từ thương hiệu Asus, phân khúc giá khá cao đổi lại người dùng sẽ có được sự đồng bộ đến từ các sản phẩm của Asus, chất lượng build cao cấp so với phân khúc giá hiện tại chỉ có Ghost S1, NZXT H1 là ngang tầm giá, nhưng về độ cơ động trong cách bố trí đặt vỏ máy nằm ngang và thẳng đứng thì chắc chỉ có ROG Z11.

Để lại bình luận của ae về em vỏ case này bên dưới nhé.
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!