News Aorus Model S PC Mini-ITX cấu hình mạnh với một bộ tản nhiệt duy nhất

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7455 member đã tham gia
SSVIPer

Sự trở lại của GIGABYTE và AORUS trong PC Mini-ITX. Aorus Model S có sẵn 2 phiên bản Intel và AMD, với bộ vi xử lý Core i9-11900K và Ryzen 9 5900X tương ứng được kết hợp với card đồ họa NVIDIA RTX 3080, PC này có đặc điểm là ở định dạng Mini-ITX với form đứng tối ưu không gian. Case đồng bộ kiểu này được các hãng tối ưu về thiết kế riêng, Aorus Model S sẽ chỉ được trang bị 1 tản nhiệt duy nhất cho cả VGA và CPU.​

Aorus Model S PC Mini-ITX cấu hình mạnh với một bộ tản nhiệt duy nhất (2).jpg

Hãy xem video bên dưới bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ có một hệ thống làm mát bao gồm một bộ tản nhiệt duy nhất kết nối bộ xử lý và card đồ họa, tất cả đều có hai quạt để tạo ra luồng không khí thẳng đứng, đẩy luồng không khí nóng ra ngoài. Đã có những thiết kế trước đây sử dụng cách 1 tản nhiệt duy nhất, nhưng không rõ liệu Aorus Model S có làm tốt phần tản nhiệt này hay không.
GIGABYTE vẫn kín đáo về hiệu suất và chỉ công bố một con số: ít hơn 37 dB (A) trong Shadow of the Tomb Raider đối với phiên bản Intel và 36 dB (A) đối với AMD.

Aorus Model S PC Mini-ITX cấu hình mạnh với một bộ tản nhiệt duy nhất (1).jpg

Với cấu hình phổ biến kèm nguồn điện 750 W 80 Plus Gold, 16 GB RAM ở 4000 MHz hoặc 3600 MHz tùy thuộc vào phiên bản, một ổ SSD 1 TB trong PCI-E Gen4 và một ổ khác Gen3. Mạng 2,5 GbE cũng có hỗ trợ, với bộ điều khiển Realtek hoặc Intel.
Kích thước là 190 x 189 x 400 mm với thể tích 14L. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa?Source: