Case Abox One vỏ case itx nhôm dày lên tới 8mm tới từ thương hiệu Acat

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7147 member đã tham gia
SSVIPer

Acat Abox One vỏ case itx với bộ khung dày 5mm, phần vỏ ngoài dày lên tới 8mm, với thiết kế mới lạ phần cổng cắm i/O được đẩy xuống phía viền dưới giúp vỏ case trở nên tinh giản và tối ưu vẻ ngoài trông tinh tế hơn rất nhiều.​

Abox One vỏ case itx nhôm dày lên tới 8mm tới từ thương hiệu Acat.jpg

Thông số kỹ thuật:

Kích thước (DxRxC)362x169x245mm
Trọng lượng4KG
Hỗ trợ tản CPU75mm
Hỗ trợ VGA dài336mm
Top Fan1 (1x140mm)
Rad Support240mm, 280mm
Nguồn hỗ trợATX, SFX/SFX-L
Mainboardmini-iTX (170mm x 170mm)
HDD/SDD 2.5"4 * 2.5" SSD, (Dùng nguồn SFX +1 HDD 3.5")

Fan hút khí nóng cho vị trí card VGA được trang bị tới 5 quạt tản nhiệt 60mm​

Với khung nhôm dày tới 5mm, có thể tin tưởng rằng Abox One sẽ cực kì cứng cáp và đặc biệt là sẽ rất nặng đầm mỗi khi di chuyển trên tay. Ngoài ra vỏ case cũng được lắp sẵn 1 quạt 140mm trên nóc, mặt trước có thể trang bị 2 quạt tản nhiệt 140mm, hoặc nếu lắp tản nhiệt AIO hoặc sử dụng tản nhiệt nước có thể trang bị rad 240mm, 280mm.

Abox One vỏ case itx nhôm dày lên tới 8mm tới từ thương hiệu Acat (2).jpg

10mm là độ mỏng của khay cổng media i/o trên vỏ case Abox One​

Trên khay i/o này ngoài logo tên của vỏ case sẽ được trang bị thêm 1 cổng USB Type C, 2 USB 3.0 khá đầy đủ cho các cổng option thêm, ngoài những cổng có sẵn trên main. Chiều cao tản nhiệt CPU mà vỏ case có thể hỗ trợ là 75mm, tương ứng đối với VGA là 68mm.

Abox One vỏ case itx nhôm dày lên tới 8mm tới từ thương hiệu Acat (1).jpg

Tổng thể với xu hướng 2022, vỏ case itx sẽ dừng chân ở thiết kế form tower, cao và rộng hơn nhưng sẽ không với tới kích thước của vỏ case ATX truyền thống​

Với các thiết kế vỏ case itx trước như Meshlicious, RAW S1, sixge k3 pro,.. thì Abox One có lẽ đã khắc phục được các khuyết điểm của vỏ case đi trước. Thiết kế lấy lợi ích sử dụng thực tế hơn cho người dùng, đổi lại chất lượng và thiết kế tốt thì giá sẽ không hề rẻ, Abox One hiện có giá giao động từ 5tr cho bản màu đen ~ 6tr6 cho bản màu trắng, vỏ case cũng có 2 màu khác là xám và bạc.

Abox One vỏ case itx nhôm dày lên tới 8mm tới từ thương hiệu Acat (3).jpg

Trên đây là bài soi nhanh vỏ case Abox One tới từ thương hiệu Acat, link tham khảo order sản phẩm ad sẽ để bên dưới, ae tham khảo nhé.
 
Members Online
Telegram