Sưu tầm Luminar 4.3.0.6886 - Công cụ chỉnh sửa ảnh với công nghệ AI

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 3198 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
VIPer
Registered
iTXer

Đối với những người đam mê nhiếp ảnh, bầu trời không có mây không phải là điều tốt, vì những bức ảnh sẽ trông hơi nhạt nhẽo và thiếu thú vị. Luminar 4 mới ra mắt của Skylum, điểm nổi trội lớn nhất là nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để thay thế bầu trời với thao tác bằng một cú nhấp chuột, giúp giảm đáng kể thời gian người chụp và nhu cầu về kỹ năng chỉnh sửa cũng giảm đáng kể.​

Luminar 4.3.0.6886 - Công cụ chỉnh sửa ảnh với công nghệ AI.jpg


Chức năng "AI Sky Replacement" của Luminar 4 có thể tạo mặt nạ cho bầu trời trong thời gian rất ngắn để xử lý tiếp theo. Nếu phương pháp hoạt động cũ được sử dụng, quá trình này có thể mất vài phút hoặc thậm chí một giờ. Sau đó, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh độ sâu trường ảnh, màu sắc, độ phơi sáng và tông màu của bầu trời, và nó cũng sẽ loại bỏ các nhược điểm như quầng sáng và màu sắc sai, thường gặp trong các kỹ thuật thay thế bầu trời hiện có.

Trí tuệ nhân tạo không chỉ phát hiện bầu trời mà còn tự động phát hiện các đối tượng khác trong cảnh và thực hiện các thay đổi phù hợp trong tông màu và thay đổi ánh sáng để đảm bảo rằng giao diện tổng thể của bức ảnh vẫn thống nhất và chân thực sau khi bầu trời mới. đã thay thế. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất vẫn cần cải thiện ở các lĩnh vực sau. Ví dụ, người dùng chỉ có thể thay thế một loạt các mẫu bầu trời do phần mềm cung cấp, và không thể sử dụng ảnh bầu trời của chính họ. Ngoài ra, Luminar 4 vẫn không xử lý được lỗi phản chiếu bầu trời trên mặt nước.

Revolutionary tools and AI technologies in Luminar 4 bring new heights to photo editing.

Buy Luminar 4.3.0.6886 to support the Dev
https://skylum.com/luminarNote: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.
Thành viên VIPer mới có thể xem nội dung này | Can only be seen by members of: VIPer.

Thành viên VIPer mới có thể xem nội dung này | Can only be seen by members of: VIPer.