News InWin ra mắt phiên bản Chopin Pro, với nguồn được nâng cấp lên 200w mạnh mẽ

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 7345 member đã tham gia
Staff member

Với Chopin, InWin cung cấp một phiên bản vỏ case Mini-ITX nhỏ gọn và đặc biệt là rất thành công về chất lượng với việc sử dụng một tấm nhôm lớn. Về mặt kỹ thuật, vỏ case hỗ trợ lắp 1 mainboard size mini-iTX (170x170mm), nguồn theo vỏ là 150 W hỗ trợ chuẩn 80Plus Bronze và hai slot trang bị ổ cứng 2,5", với giá thành chỉ khoảng 100 euro.​


Một cấu hình vừa đủ cho văn phòng, phù hợp với không gian làm việc nhỏ và giải trí nhẹ nhàng, nhưng đối với InWin thì đó là chưa đủ, chính vì vậy Chopin Pro được ra mắt.

inwin-chopinpro (1).jpg


Về thông số kỹ thuật, hai phiên bản ChopinChopin Pro là giống hệt nhau, phần khác nhau chính đó là linh kiện bên trong đi kèm: bộ nguồn theo vỏ giờ đây là 200 W, với chứng nhận 80Plus Gold. Bộ nguồn được bảo hành 3 năm theo hãng, kèm theo đó là phần I/O đầy đủ với 2 cổng USB 3.0, vừa đủ để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc với công suất của nguồn hoạt động ổn định. Giá bán chưa được công bố chính thức nhưng hãy cùng chờ xem ngày InWin ra mắt chính thức Chopin Pro.
 
Members Online
Telegram

Game đang FREE!