After Effect 700 Backgrounds overlay AtomX video editor pack collection

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 1824 member đã tham gia
VIPer
Registered
iTXer

700 Backgrounds pack collection cung cấp hoạt ảnh nền và lớp phủ độc đáo cho After Effects. Hơn 700 element phong cách khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo của bạn, từ các mẫu phẳng đơn giản đến các vết bẩn và vết xước phức tạp bao phủ lớp hoạt hình và thiết kế đáp ứng tự động điều chỉnh kích thước. Sử dụng script của AtomX để gọi các giá trị đặt trước và trực quan hóa các bản xem trước có thể xem trên thời gian thực, điều này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm quy trình làm việc trơn tru và các chức năng: quy trình làm việc bằng một cú nhấp chuột, tự động thay đổi kích thước và xem trước thời gian thực, được sử dụng trực tiếp trong dòng thời gian. Màu sắc có thể được sửa đổi.​

700 Backgrounds overlay AtomX video editor pack collection.jpg


Buy 700 Backgrounds Pack 32623942 videohive to support the Dev
https://videohive.net/item/backgrounds-pack/32623942


Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.