After Effect 15 magical spell vfx for filmmaker Harry Potter particular v5 pack

Welcome to Vietnam iTX
Tham gia cộng đồng Vietnam iTX, khoe góc máy itx, review case mini-itx PC, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm build case mini-itx sff pc, nguồn flex, atx module flex 1u.
Đăng ký ngay | 6958 member đã tham gia

uxramdk

Bố làm to
SVIPer

15 magical spell vfx là bộ hiệu ứng ma thuật từ thế giới phù thủy của Harry Potter đến nguồn gốc của các loài động vật phép thuật, Trapcode Magic cho After Effect thật hấp dẫn khi thấy phép thuật sống động trên màn ảnh, nhưng giờ đây bạn có thể trải nghiệm điều đó chưa từng có bằng cách tạo ra câu chuyện gốc của riêng bạn và tái hiện những khoảnh khắc yêu thích của bộ truyện của những hiệu ứng này!​

15 magical spell vfx for filmmaker Harry Potter particular v5 pack.jpg


Đã đến lúc mở khóa bí mật và thu hút khán giả của bạn bằng các hiệu ứng ma thuật thực tế, thách thức thực tế trực tiếp trong After Effects và hoàn toàn tương thích với cả hai (Trapcode Specific V5 và V4.1.5), Vì vậy, bạn có thể làm chủ bất kỳ nghệ thuật di sản nào bạn thích. After Effects (CC 2018 và CC 2020) tương thích.

Buy Trapcode Magic to support the Dev
https://videohive.net/item/trapcode-magic/33139809Note: We don’t own and resell this product, we want to recommend good products to our readers. Developers/creator/maker made it with difficulty. If you really appreciate them then please buy from them. All the content is for demonstration purpose only, we do not store the files and after reviewing you this course/products/packs we request you to buy a genuine version.

 
4 Comments
Advertisement
Members Online
Telegram

Game đang FREE!